Công ty tư vấn du học Phil English Việt Nam

Chi Tiet Bai Viet

Cảm nhận của AYA NISHIGUCHI - Power Speaking 6 trong 12 tuần tại CELLA!

Đăng lúc 17-06-2015 01:27:33 AM - Đã xem 318


Tôi có một ước mơ được sống và làm việc ở nước ngoài từ khi còn rất nhỏ. Nhưng đó chỉ là những mơ ước mơ hồ về những chương trình làm việc và du lịch tại nước ngoài - Work & Travel Abroad. Tôi đã sống thật tiết kiệm và dành dụm trong một vài năm, nhưng cơ hội không dành cho tôi – những người không có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Tôi tự ti về bản thân và lo lắng khi đăng ký tham gia vào khá nhiều khóa học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng anh văn. Và thật vất vả khi bạn cứ phải cố để theo kịp trình độ các bạn trong lớp và tốc độ giảng dạy của giáo viên!

Tình cờ được giới thiệu từ một người bạn, tôi biết đến phương pháp học tiếng anh man- to- man (1 kèm 1) thông qua những những khóa học tiếng Anh tại Phillipines. Và tôi đã rất ngạc nhiên, đất nước ngàn đảo này là nơi có rất nhiều trường Anh Ngữ  với chất lượng giảng dạy tốt và mức chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Sau thời gian tìm hiểu thông tin và được tư vấn chi tiết, tôi đã quyết định chọn CELLA – Học viện Anh Ngữ nằm trên hòn đảo Cebu xinh đẹp. Lý do khiến tôi đến với CELLA không chỉ vì chất lượng giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy mà còn vì tôi muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm một cách rõ ràng nhất trong thời gian 3 tháng – và CELLA với phương pháp 1:1 đã mang lại cho tôi sự cải thiện đáng kể.

Dù chỉ mới trải qua 1 tháng ở đây, nhưng tôi thực sự yên tâm về quyết định của mình. Nếu bạn thực sự quyết tâm, phương pháp giảng dạy ở đây sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả vượt bậc!

Có thể nói hai tháng cuối bây giờ, chắc chắn chọn CELLA là thực sự tốt.

Giáo viên CELLA được đánh giá có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tốt với hầu hết đếu có bằng giảng dạy quốc tế TESOL. Hơn nữa, họ rất nhiệt tình và dễ nói chuyện nên bạn sẽ được theo sát tỉ mỉ về giờ giấc học tập. Những thầy cô ở đây sẽ tận tình trong việc sửa lỗi phát âm cho bạn từng chút một – tôi chắc là như vậy! Họ suy nghĩ tích cực và luôn biết cách động viên mỗi khi tôi chán nản.

Tôi đang tham dự khoá PS6, tôi được học lớp 1:1 6 tiết mỗi ngày cho từng kỹ năng: ngữ pháp, viết, nghe, nói, đọc… Ngoài ra, vì muốn tăng cường kỹ năng nói, tôi còn được thầy cô ở đây tận tình hỗ trợ những lớp học bổ túc thêm ngoài giờ cũng như các lớp học nhóm nhỏ.

CELLA cũng hấp dẫn khi bạn lựa chọn cho mình một loạt các khóa học TESOL, IELTS, TOIEC hay TOFLE… bên cách các chương trình ESL. Tôi đã có thể tham gia vào các lớp học TESOL một giờ trong bốn tuần lễ thời gian còn lại,

Lớp học TESOL là lớp học bao gồm các cuộc thảo luận tương tác giữa các sinh viên trong lớp  Tôi có thể nghe ý kiến của các học sinh khác và trình bày những quan điểm của mình một cách thú vị nhất.

Nhớ lại khi mới đến, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về kỹ năng tiếng Anh của mình khi bay từ Manila đến Cebu. Tôi không thể tìm được nơi làm thủ tục quá cảnh tại sân bay và di chuyển giữa các terminal. Những gì tôi nói không ai hiểu được để có thể giúp tôi.

Giờ nghĩ lại tất cả ...  Tất cả như một giấc mơ =))

Hôm nay sau khi hoàn thành bài học tôi đi tắm, ăn tối , sau đó là ôn lại những gì đã học được trong ngày trước khi đi ngủ

Khi mới đến đây, tôi có cảm giác tra tấn khi đối thoại với giáo viên như thế nào. Bởi vì tôi không thể hiểu hết và không đủ từ vựng để có thể diễn đạt những gì mình muốn nói. Và những lớp học từ vựng đã thực sự hữu dụng. Tôi được hướng dẫn cách phát âm từng từ mới, giáo viên của tôi đã rất cố gắng sửa cho tôi từng chút một. Hơn nữa, bạn luôn có thể luyện tập khi nói chuyện với các bạn học của mình. Rõ ràng rằng, tại đây chúng tôi đã có một môi trường hoàn thiện để trau dồi ngoại ngữ. Đây là những điều tôi không thể tìm được khi học anh văn tại đất nước chúng tôi.

Trước khi đến CELLA, tôi cũng lo lắng một chút về khẩu vị của mình nhưng thực tế hoàn toàn khác. Chúng tôi có những bữa ăn theo khẩu vị Hàn và Nhật vì đa phần ở đây rất đông các học viên đến từ những nước này. Không có gi lo lắng cả

Vào các ngày lễ hoặc cuối tuần, bạn có thể tham gia vào các hoạt động nhóm hoặc du lich khám phá các đảo gần đó với bạn học của mình hay lang thang dạo quanh những khu trung tâm thương mại gần đó để mua sắm. Tôi đã có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn

Hãy đến và trải nghiệm từ CELLA! <3

Nguồn: http://bestcella.com/contents/cella_pst.asp?mode=view&part=cella_pst&sno=21588&pg=1