Công ty tư vấn du học Phil English Việt Nam

Chi Tiet Bai Viet

Đang Phương - Học viên Top 1 tại CELLA

Đăng lúc 22-10-2015 01:50:23 AM - Đã xem 306

Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ tại CELLA

 

Được biết em đạt được danh hiệu top 1 trong kỳ thi Level test vừa qua tại trường, em có thể chia sẻ chút kinh nghiệm học tập với Phil English?

Trường căn cứ vào mức độ tiến bộ giữa Entrance Test và Progess test hàng tháng mà đánh giá thứ hạng học viên. Tiêu chí đánh giá được tùy vào số điểm đạt được ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cấu trúc bài thi tương tự như IELTS nhưng có vẻ dễ hơn. Sau hai tuần học, từ kết quả đầu vào là Pre Intermediate, em đã đạt được trình độ Upper Intermediate.

 

Phương pháp giảng dạy của thầy cô tại đây như thế nào?

Tùy vào học viên mà giáo viên áp dụng các cách dạy khác nhau. Nếu học viên có level cao và thực sự muốn học thì giáo viên sẽ thúc ép học viên nhiều hơn, cho nhiều bài tập hơn. Nếu nhận thấy học viên của mình yếu kỹ năng nào thì giáo viên sẽ tập trung bổ trợ cho kỹ năng đó, còn không thì học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng dạy theo nguyện vọng của mình. Điều em thích nhất ở đây là mình có thể tự do thay đổi giáo viên hàng tuần, thậm chí em từng đổi giáo viên không phải vì em không thích họ, mà do em muốn tranh thủ trong thời gian học tập ngắn ngủi tại đây, muốn trải nghiệm và học hỏi cách thức giảng dạy của nhiều thầy cô khác nhau.

 

Giáo viên yêu thích nhất của em là ai?

Đó là thầy Mark. Lý do thứ nhất là thầy nhiệt tình, thứ hai là thầy rất vui tính, và thứ ba là khi mình nói sai điều gì thầy sẽ chỉnh liền, sửa đến khi nào mình nói đúng thì thôi. Thầy cũng là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại CELLA.

 

Một góc sân trường CELLA

 

Học viên tại trường như thế nào?

Em thường đi chơi với các học viên Việt Nam, các bạn rất đoàn kết và thân thiện. Em cũng thường nói chuyện với các bạn người Hàn và Nhật, tuy nhiên có một điều em không thích ở trường là không bắt buộc học viên nói tiếng Anh với nhau.

 

Học viên Cella đi chơi cuối tuần

 

Dự định của em sau khi về nước?

Em muốn tìm một công việc liên quan đến lĩnh vực gặp gỡ và tư vấn khách hàng vì đây là sở trường của em. Đồng thời cũng muốn tìm kiếm một công việc có thể sử dụng tiếng Anh nhiều để phát huy những gì đã học.

 

Vâng, với nền tảng tiếng Anh hiện tại cùng tinh thần ham học hỏi, Phil English tin rằng em nhất định thành công trên con đường phía trước. Chúc em một ngày vui! ~