Công ty tư vấn du học Phil English Việt Nam

Chi Tiet Bai Viet

Lựa chọn môi trường học phù hợp thực sự quan trọng!

Đăng lúc 17-06-2015 02:49:47 AM - Đã xem 292

22.22.2015 đến sân bay CEBU vào lúc 5g sáng. Thời tiết khiến tôi cảm thấy mệt mỏi sau 4 giờ bay. Nhưng thay vì vật vã một mình, người quản lý sinh viên đã có mặt và đứng chờ tôi từ rất sớm. Vậy là hành trình của tôi tại CELLA bắt đầu!

CELLA là học viện anh ngữ với khoảng hơn 50 người, được thiết kế theo mô hình Semi- Sparta ( Hình thức mà học viên có thể ra ngoài sau giờ học và cuối tuần). Tôi lựa chọn mô hình này thay vì các trường Sparta ở Baguio vì ngoài việc học tôi muốn có thời gian ra ngoài thăm thú với bạn bè và tìm hiểu thêm về cuộc sống người dân nơi đây.

Tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và nhiều kỷ niêm bên cạnh hai người bạn cùng phòng Việt Nam và Nhật Bản. Ba chúng tôi đã cùng du lịch, trò chuyện về văn hóa phong tục mỗi nơi và đương nhiên là không quên việc học nhóm cùng nhau nữa.

Đây là trường ngôn ngữ với nhiều sinh viên đa quốc gia, tuy nhiên tỷ lệ người Nhật và Hàn chiếm đa số nên không có gì phải lo lắng về cơ sở vật chất hay điều kiện ăn uống sinh hoạt ở đây cả. Thức ăn ở đây không quá mặn và rất dễ ăn.

Về chương trình học ở đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều khóa học phù hợp như ELS, TELSOL, TOEFL, IELTS, TOIEC hay những khóa Power Speaking. Với phương pháp 1:1 lên đến 7 tiết mỗi ngày và sự tận tình của giáo viên, bạn sẽ có những kết quả không ngờ!

Về tôi, tôi đã tham gia khóa học để thi lấy chứng chỉ TESOL phục vụ cho công việc của mình sắp tới và tôi tin sự lựa chọn và nỗ lực của mình sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng!

Hãy đến và trải nghiệm tiếng Anh như người bản xứ tại CELLA!