Công ty tư vấn du học Phil English Việt Nam

Chi Tiet Bai Viet

Học viên Cella hòa mình vào lễ hội Sinulog

Đăng lúc 20-01-2017 07:42:55 AM - Đã xem 90

Dù lễ hội đã trội qua gần tuần lễ, nhưng không khí và dư âm của nó đối với mỗi học viên Cella đều là những kỷ niệm khó quên.

Sinulog theo tiếng địa phương có nghĩa là dòng chảy. Đây là lễ hội nhảy múa mang nét văn hóa vô cùng đặc sắc, nổi tiếng tại Philippines. Lễ hội được diễn ra vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 1 hàng năm. Đây là một lễ hội tôn giáo nhằm kỷ niệm những mốc lịch sử quan trọng trong tôn giáo của người dân Philippines.

Được mệnh danh là lễ hội hoàng tráng nhất Cebu nói riêng và Philippines nói chung, đây gần như là lễ hội đầu tiên sau năm mới của người dân. Philippines được biết đến như đầt nước và con người của những vũ điệu, nên trong các dịp lễ như thế này, điều đó càng được minh chứng vô cùng sinh động. hàng ngàn người diễu hành ngoài đường với các bộ quần áo dân tộc đủ màu sắc sặc sỡ, kèn trống với các điệu nhảy tưng bừng đặc biệt trong hai ngày T7, CN vào tuần thứ 3 của tháng. Năm nay học viên tại Cebu còn được thông báo tạm ngưng các thiết bị di động và wifi trong thời gain ngày để thực sự có thời gian đắm chìm hòa mình trong lễ hội ăn mứng đầy mảu sắc và ánh sáng

Bạn học viên Paula - Student Repoter Đài Loan của Cella ăn chơi nhưng vẫn không quên nhiệt vụ của mình, đã ghi lại những hình ảnh sống động nhất để giúp các bạn chúng ta ghi lại những ký ức đáng nhớ ko chỉ với Cella, Cebu mà cả với những người bạn đáng yêu của mình nữa!

 

Cùng quẩy với chúng tớ nhé! Let's enjoy with CELLA ^.~